รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร
จำนวน 1 อัตรา สังกัดศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะเกษตร กำแพงแสน รับสมัครถึง 16 ธ.ค.2563
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 26-11-2563สิ้นสุดเมื่อ : 26-12-2563 อ่าน 721 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตำแหน่งที่ ๑ ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร คณะเกษตร กำแพงแสน (อัตราเลขที่ ๖๓๒๒๑๗) จำนวน ๑ อัตรา
ภารกิจที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ
ปฏิบัติงานงานตามมาตรฐานกำหนดตำแหน่งนักวิชาการเกษตร ดังนี้
๑. สอนวิชาฝึกงานเบื้องต้นให้กับนิสิตชั้นปีที่ ๑ และช่วยสอนนิสิตกับอาจารย์ประจำวิชา
๒. ปลูกพืช การขยายพันธุ์พืช การบำรุงพันธุ์ การปรับปรุงพันธุ์พืช การใช้ปุ๋ย
๓. สามารถให้คำปรึกษา แนะนำ อบรมและส่งเสริมวิชาการให้กับนิสิต อาจารย์ นักวิจัย และผู้สนใจทั่วไป
๔. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
๑. ได้รับวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ ทางด้านการเกษตร วิทยาศาสตร์ ที่ใช้ในการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช เทคโนโลยีทางการเกษตร สาขาพืชสวน สาขาเครื่องจักรกลและเมคคาทรอนิกส์เกษตร หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
๒. มีความรู้ความสามารถในงานด้านวิชาการเกษตรอย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติหย้าที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการเตรียมแปลง การจัดหาวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการสอนวิชาฝึกงานเบื้องต้นให้กับนิสิตชั้นปีที่ 1
๓. มีความสามารถในการศึกษาและจัดการข้อมูล วิเคราะห์ปัญหาและสรุปเหตุผล
๔. มีความสามารถในการติดต่อประสานงาน การทำแผนงาน ควบคุม ตรวจสอบ ให้คำปรึกษาแนะนำและเสนอแนะวิธีการปรับปรุงการปฏิบัติงานที่อยู่ในความรับผิดชอบ
๕. มีความรู้ความสามารถนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาปรับใช้ในการปฏิบัติงานได้
๖. สามารถปฏิบัติงานนอกเวลาราชการปกติได้
๗. มีทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ (ฟัง พูด อ่าน เขียน ) อยู่ในระดับดี
๘. มีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างเหมาะสมกับหน้าที่
๙. มีบุคลิกภาพและมีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้

ผู้สมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร หรือติดต่อขอรับและยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ สำนักงานเลขานุการ คณะเกษตร กำแพงแสน หรือส่งเอกสารทางไปรษณีย์พร้อมสำเนาใบ Pay-in หรือ สลิปหลักฐานการโอนเงินค่าธรรมเนียมสมัครสอบ มาที่ สำนักงานเลขานุการ คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ๗๓๑๔๐

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศที่แนบ

ใบสมัคร
คำรับรอง