ประกวดนวัตกรรมผลงานนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ปีที่ 2
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 02-11-2563สิ้นสุดเมื่อ : 20-11-2563 อ่าน 1107 ครั้ง ประกาศโดย : สุภัค ถาวรนิติกุล

รับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย เข้าร่วมประกวดนวัตกรรมผลงานนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ประจำปี 2563

ส่งไฟล์ข้อเสนอโครงการ (proposal) และตรวจสอบผลการสมัครทางเว็บไซต์ www.agri.kps.ku.ac.th วันที่ 2 พ.ย.–20 พ.ย. 2563

ประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบตัดสิน ทางเว็บไซต์ www.agri.kps.ku.ac.th วันที่ 26 พ.ย. 2563

นำเสนอผลงาน และตัดสินการประกวด ณ คณะเกษตร กำแพงแสน วันที่ 4 ธ.ค. 2563

(ทีมที่ผ่านเข้ารอบตัดสิน นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการประกวดด้วยตนเอง โดยไม่จำกัดวิธีการ และรูปแบบในการนำเสนอ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ งานบริการการศึกษา คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม โทรศัพท์ : 06 1553 9939

คุณสุภัค ถาวรนิติกุล อีเมล : supak.t@ku.th

คุณอุทัยวรรณ เจกบุตร อีเมล : fagruwm@ku.ac.th

แบบลงทะเบียนและส่งข้อเสนอโครงการประกวด
รายละเอียดการประกวดนวัตกรรมผลงานนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ประจำปี 2563
จดหมายเชิญเข้าร่วมประกวดนวัตกรรมาผลงานนักเรียนระดับมัธยมศึกษา