รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิจัย อัตราเลขที่ พ.30 สังกัดภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน ปิดรับ 24 มกราคม 2563
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 20-12-2562สิ้นสุดเมื่อ : 30-01-2563 อ่าน 619 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิจัย จำนวน 1 อัตรา

- เป็นผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต (เกษตรศาสตร์)

หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

- มีความรู้ความสามารถในห้องปฏิบัติการ และแปลงทดลอง

- มีความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Word, Excel และโปรแกรมคำนวณสถิติ

- มีมนุษย์สัมพันธ์และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้

- สามารถสนับสนุนงานบริการวิชาการ การเรียนการสอน การฝึกงานนิสิต และงานฝึกอบรม

- สามารถปฏิบัติงานนอกเวลาราชการได้

- ผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์งานวิจัยมะละกอและการขยายพันธุ์พืชจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

- สามารถปฏิบัติงานประจำที่ภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม โดยไม่ขอที่พักจากมหาวิทยาลัย

วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร

ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือก สามารถสอบถามรายละเอียด ขอรับใบสมัคร และยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานได้ที่สำนักงานเลขานุการ คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 24 มกราคม 2563 ทุกวัน เว้นวันหยุดราชการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานเลขานุการ คณะเกษตร กำแพงแสน โทร 0-3435-2435 ต่อ 109

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ใบสมัคร