รับสมัครเข้าร่วมโครงการ “Leadership Development”
ประเภท : ข่าวนิสิต/ฝึกงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 03-03-2560สิ้นสุดเมื่อ : 15-05-2560 อ่าน 293 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) โดยด้านบริหารเครือข่ายทางการศึกษา สำนักบริหารเครือข่ายทางุธุรกิจ ได้กำหนดจัดโครงการ “Leadership Development”ขึ้น เพื่อสร้างเสริมและพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับนิสิตนักศึกษาและเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทกับสถาบันการศึกษา ซึ่งในปีนี้ จัดจำนวน 2 รุ่น รุ่นละ 40 คน ณ ศูนย์ธาราพาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ ดังนี้
รุ่นที่ 47 วันที่ 2-4 มิถุนายน 2560
รุ่นที่ 48 วันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560

โดยผู้ที่สมัคร ต้องเป็นผู้ที่ทำกิจกรรมของคณะ/ชมรม/สโมสร/ชุมนุมต่างๆ และกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปีที่ 2-3 ของทุกสาขาวิชา ทั้งนี้ทางบริษัทจะทำการสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการเข้าร่วมโครงการ และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการตลอด 3 วัน 2 คืน

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

**หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากเอกสารแนบ กรุณาติดต่อไปยังบริษัทตามหมายเลขที่ระบุในเอกสาร

รายละเอียดโครงการ