ขอเลื่อนการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัย จำนวน 2 อัตรา สังกัดภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 18-11-2559สิ้นสุดเมื่อ : 18-12-2559 อ่าน 92 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตามประกาศลงวันที่ 11 ตุลาคม 2559 ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัย จำนวน 2 อัตรา เพื่อทดแทนอัตราเลขที่ 392 และ 2123 สังกัดภาควิชา สัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน นั้น
และกำหนดประกาศรายชื่อในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 นั้น เนื่องจากอยู่ระหว่างการพิจารณาเอกสารการสมัครงานจึงขอเลื่อนการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกในตำแหน่งดังกล่าว และจะประกาศในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ทาง www.agri.kps.ku.ac.th

ประกาศรับสมัคร