ให้บริการทดสอบคุณค่าทางโภชนาการในอาหารสัตว์และวัตถุดิบอาหารสัตว์
ประเภท : ข่าวสัมมนา/ฝึกอบรม/บรรยาย
เริ่มประกาศเมื่อ : 17-08-2565สิ้นสุดเมื่อ : 17-08-2566 อ่าน 11743 ครั้ง ประกาศโดย : ภาควิชาสัตวบาล

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นครปฐม
ได้รับการรับรองห้องปฏิบัติการทดสอบ ISO/IEC 17025 : 2017
จากกรมวิทยาศาสตร์บริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารสัตว์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
โทร.063-2610330 E-mail : fagrtdt@ku.ac.th Line ID: Labfeed

ตำแหน่งที่ตั้ง
"NEW" รายการวิเคราะห์เพิ่มเติมห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารสัตว์
FM-029 แบบบันทึกรับข้อร้องเรียน
ข้อควรปฏิบัติในการส่งตัวอย่างวิเคราะห์ และข้อควรปฏิบัติในการส่งข้อร้องเรียน
ขอบข่ายการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบ
ใบส่งตัวอย่างวิเคราะห์โภชนะอาหารสัตว์และวัตถุดิบ Lab 1
ใบส่งตัวอย่างวิเคราะห์โภชนะอาหารสัตว์และวัตถุดิบ Lab 2