สถานที่ : ณ ห้อง 3104 ภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน และในระบบออนไลน์
จัดเมื่อวันที่ : 13-03-2567เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 13.30-15.00 น. ภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน จัดสัมมนาพิเศษหัวข้อ “Scent Scales in Males of Gelechiidae and Tortricidae (Lepidoptera)” วิทยากรโดย Professor Emeritus Richard L. Brown Director Emeritus, Mississippi Entomological Museum, Department of Biochemistry, Molecularbiology, Entomology and Plant Pathology, Mississippi State University รองศาสตราจารย์ ดร.นันทศักดิ์ ปิ่นแก้ว กล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรเดช บุตทชน หัวหน้าภาควิชา มอบของที่ระลึก มีผู้สนใจเข้ารับฟังจำนวนมาก ณ ห้อง 3104 ภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน และในระบบออนไลน์