บุคลากรรับโล่เชิดชูเกียรติ "บุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ ประจำปี พ.ศ.2566"
สถานที่ : ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
จัดเมื่อวันที่ : 27-12-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันพุธที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2566 บุคลากรคณะเกษตร กำแพงแสน เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติ "บุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ ประจำปี พ.ศ.2566" มอบโดย ดร. จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

รางวัลดังกล่าว พิจารณาคัดเลือกจากความประพฤติปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดีในการครองตน ครองคน ครองงาน และมีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการกำหนด มีรายนามดังนี้
1. นางน้องนุช ปรือปรัง พนักงานห้องปฏิบัติการ ส.4
ประเภทลูกจ้างประจำ กลุ่มงานบริการพื้นฐาน/สนับสนุน/งานช่าง
2. นางอุทัยวรรณ ด้วงเงิน นักวิชาการเกษตร ชำนาญการ
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มงานอำนวยการและเชี่ยวชาญเฉพาะ
3. นายสมศักดิ์ กล่ำทอง พนักงานห้องปฏิบัติการ
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มงานบริการพื้นฐาน/สนับสนุน/งานช่าง
4. นางชลณัฐชา ตันทอง นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ กลุ่มงานอำนวยการและเชี่ยวชาญเฉพาะ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ 15 ธันวาคม 2566