ต้อนรับคณาจารย์จาก คณะเกษตร มก. Champasak University และ Hue University of Agriculture and Forestry
สถานที่ : ณ ห้องประชุมเสรี-สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 05-12-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 5 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์จาก คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, Faculty of Agriculture and Forestry, Champasak University สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และ Faculty of Animal Production and Veterinary Medicine, Hue University of Agriculture and Forestry ประเทศเวียดนาม ในการเข้าร่วมหารือแนวทางความร่วมมือ และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านพืชอาหารสัตว์และการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง ณ ห้องประชุมเสรี-สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน