กิจกรรมเทิดพระเกียรติ “วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ในหลวง ร.9 วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ” ประจำปี 2566
สถานที่ : ณ ทุ่งนาไพร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 05-12-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิต ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติ “วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ” ประจำปี 2566 โดย รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธี วางพานพุ่มดอกไม้สดหน้าพระฉายาลักษณ์ กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำร่วมกิจกรรม "เก็บเกี่ยววันพ่อ" ซึ่งเป็นข้าวพันธุ์ "ไรซ์เบอรร์รี่" ที่ได้ร่วมกันปลูกไว้เมื่อวันแม่แห่งชาติ ณ ทุ่งนาไพร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน