ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ กพส. 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ”
สถานที่ : ณ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 19-09-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566 ผู้เกษียณอายุราชการคณะเกษตร กำแพงแสนร่วมกิจกรรมในงาน “จากวันที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” โครงการแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ 2566 วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับผู้เกษียณฯ จากหน่วยงานต่างๆ ภายในวิทยาเขตกำแพงแสน เริ่มด้วยการสักการะพระพิรุณ และหม่อมหลวงชูชาติ กำภู ณ บริเวณสระพระพิรุณ สักการะพระพุทธพิพิธธรรมวิสุทธิ์ ณ พุทธอุทยานเกษตร กำแพงแสน เยี่ยมชมหอประวัติ ณ สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรการเรียนรู้ ผู้เกษียณฯ เดินทางกลับมาอาคารศูนย์มหาวิทยาลัยฯ ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับ ผู้บริหาร และบุคลากร บริเวณซุ้ม ที่ได้จัดเตรียมไว้

เข้าสู่พิธีการ ภายในห้องคอนเวนชัน นายอุกฤษฏ์ มนูจันทรัถ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานการจัดงาน รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวเปิดงาน รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสนและผู้บริหารส่วนงานมอบโล่และของที่ระลึก โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมมอบของที่ระลึก จากนั้น รองศาสตราจารย์ อุดร รัตนภักดิ์ ผู้แทนชมรม มก. อาวุโส กล่าวต้อนรับผู้เกษียณอายุราชการ รองศาสตราจารย์ ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ กล่าวแสดงความรู้สึก "สายสัมพันธ์ด้วยรักและผูกพัน" ผู้บริหาร ผู้แทนส่วนงาน และบุคลากรมอบดอกไม้แทนใจ ชมวีดิทัศน์ ชมการแสดง และรับประทานอาหารร่วมกัน

ดูภาพทั้งหมดตามลิงค์แนบ
รายละเอียดเพิ่มเติม