งาน "รวมพลังใจ สานรัก และผูกพัน" (แสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ 2566)
สถานที่ : ณ ห้องคอนเวนชัน อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 18-09-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566 คณะเกษตร กำแพงแสน จัดงาน "รวมพลังใจ สานรัก และผูกพัน" ภายใต้โครงการสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมของบุคลากรคณะเกษตร กำแพงแสน เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 26 ท่าน และได้เชิญผู้เกษียณอายุราชการจากคณะเกษตร ร่วมงาน 3 ท่าน เป็นการรำลึกถึงคุณความดีที่ได้ปฏิบัติงานด้วยความพากเพียร วิริยะ และอุตสาหะมาเป็นเวลานาน และเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เกษียณอายุราชการทุกท่าน ณ ห้องคอนเวนชัน อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวเปิดโครงการพร้อมทั้งกล่าวแสดงมุทิตาจิต และรองศาสตราจารย์ธานี ศรีวงศ์ชัย คณบดีคณะเกษตร บางเขน กล่าวแสดงมุทิตาจิต มีการมอบของที่ระลึกจากผู้บริหารและหน่วยงานต่างๆ การมอบดอกไม้ จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.ชลิดา เล็กสมบูรณ์ เป็นผู้แทนผู้เกษียณอายุราชการ กล่างแสดงความในใจ รับประทานอาหาร และถ่ายรูปร่วมกัน

ดูภาพเพิ่มเติมตามลิงค์แนบ
รายละเอียดเพิ่มเติม