อาจารย์และนิสิต Zhejiang University สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเจรจาความร่วมมือทางวิชาการและศึกษาดูงาน
สถานที่ : ณ หน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยฯ ได้แก่ นาเฮียใช้ สวนลุงชะเอม และ ไร่คุณมน
จัดเมื่อวันที่ : 15-08-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ผศ.ดร.ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ Prof. Sun Chongde, Prof. Zhang Bo, Dr. Gai Hao และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาจาก College of Agricultural Biotechnology, Zhejiang University สาธารณรัฐประชาชนจีน รวมจำนวน 13 คน ในการเจรจาความร่วมมือทางวิชาการและศึกษาดูงาน ทั้งนี้คณะดังกล่าว ได้เข้าเยี่ยมคารวะ รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน และศึกษาดูงาน ณ หน่วยงานภายในวิทยาเขตกำแพงแสน ได้แก่ ภาควิชาพืชสวน ภาควิชากีฏวิทยา คลินิกสุขภาพพืช ภาควิชาโรคพืช ศูนย์เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร และ ศึกษาดูงาน ณ หน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยฯ ได้แก่ นาเฮียใช้ สวนลุงชะเอม และ ไร่คุณมน นอกจากนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Bilateral Seminar ร่วมกับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา จากคณะเกษตร กำแพงแสน โดยดำเนินกิจกรรมระหว่างวันที่ 7 - 15 สิงหาคม 2566