กิจกรรม “Apirom's Fresh Market” และเมล่อนจาก รร.เกษตรอภิรมย์
สถานที่ : ณ เรือนเกษตรอภิรมย์ คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 10-05-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 คณะเกษตร กำแพงแสน ได้จัด กิจกรรม “Apirom's Fresh Market” ตลาดจำหน่ายผลิตผลทางการเกษตร จากหน่วยงานภายในวิทยาเขตกำแพงแสน และเครือข่ายนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน ในครั้งนี้ ได้มีผลผลิตจากโครงการ “โรงเรียนเกษตรอภิรมย์ รุ่นที่ 1” ซึ่งเรียนเรื่อง “การปลูกเมล่อน” มาวางจำหน่าย ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร และบุคลากรในวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นอย่างมาก ทั้งยังได้รับเกียรติจาก รศ.น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วย ทีมผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมในกิจกรรมอีกด้วย ณ เรือนเกษตรอภิรมย์ คณะเกษตร กำแพงแสน

โรงเรียนเกษตรอภิรมย์ และ/หรือ Apirom's Agricultural School จัดตั้งขึ้นภายใต้ โครงการ EcoGreen Agricultural Product สินค้าทางการเกษตรแบบครบวงจร คณะเกษตร กำแพงแสน และเป็นการสนับสนุนโครงการ 1 โครงการ 1 ส่วนงาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยมีวัตถุประสงค์ในการถ่ายทอดความรู้ทางการเกษตร ควบคู่ไปกับการ เรียนรู้ผ่านการฝึกปฏิบัติจริงให้กับนิสิต และบุคลากร ผู้สนใจนำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ สร้างอาชีพ หรือ เป็นผู้ประกอบการด้านการเกษตรต่อไป

รายละเอียดดังลิงค์แนบ

รายละเอียดเพิ่มเติม