พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปี 2562
สถานที่ : ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ
จัดเมื่อวันที่ : 11-10-2562เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะเกษตร กำแพงแสน นำบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จำนวน 415 คน ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2561 เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จาก สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ซึ่งทรงเสด็จแทนพระองค์ ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ

ดูภาพเพิ่มเติมตามลิงค์แนบ
รายละเอียดเพิ่มเติม