รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมทางด้านภาษาอังกฤษสู่ประชาคมอาเซียน
ประเภท : ข่าววิเทศสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 02-08-2559สิ้นสุดเมื่อ : 18-08-2559 อ่าน 1161 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

คณะเกษตร กำแพงแสน เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เสริมทักษะทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการแข่งขันในประชาคมอาเซียน ตลอดจนสามารถนำทักษะที่ได้รับจากการเข้าร่วมอบรมไปใช้ในชีวิตประจำวัน และประยุกต์ใช้ในการสมัครงานและการทำงานได้ กิจกรรมประกอบด้วย การบรรยายพิเศษเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาภาษาอังกฤษ และกิจกรรมค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษเบื้องต้น ทางด้านการสื่อสาร การใช้ประโยคภาษาอังกฤษเบื้องต้นในชีวิตประจำวัน การสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษสำหรับการพูดอภิปรายเบื้องต้น

โดยจะแบ่งเป็นทั้งหมด 2 รุ่น และมีรายละเอียดกำหนดการดังนี้

10.00 – 16:00 น.

- ปฐมนิเทศโครงการ พร้อมกัน รุ่นที่ 1 และ 2

- บรรยายพิเศษ หัวข้อ “ปลดล๊อคความคิด พลิกอังกฤษเป็นโอกาสสู่ AEC” โดย ครูเฟียต ธีรเจต บุญพยุง ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยฯ

23 - 24 สิงหาคม 2559

9.00 – 18.00 น.

- ค่ายอบรมการพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษ (รุ่นที่ 1)

การใช้ประโยคภาษาอังกฤษเบื้องต้นในชีวิตประจำวัน การสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษสำหรับการพูดอภิปรายเบื้องต้น โดย วิทยากรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ โรงแรมเอกไพลิน ริเวอร์แคว จ. กาญจนบุรี

หมายเหตุ : รุ่นที่ 2 จัดวันที่ 25 – 26 สิงหาคม 2559 รายละเอียดกิจกรรมเหมือนรุ่นที่ 1

รายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ link ด้านล่าง สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน และ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการ