รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการ Model UN Conference 2016
ประเภท : ข่าววิเทศสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 14-06-2559สิ้นสุดเมื่อ : 27-06-2559 อ่าน 334 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

ในหัวข้อเรื่อง "Climate change and challenges for agriculture in the Asia and Pacific"

วันที่ 12 กันยายน 2559 ณ องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) กรุงเทพฯ

คุณสมบัติ
นิสิตระดับปริญญาตรี คณะเกษตร กำแพงแสน ชั้นปีที่ 2-4 จำนวน 10 คน

ประโยชน์ที่ได้จากการเข้าร่วมโครงการ
1. นิสิตได้ฝึกและได้รับประสบการ์ในการนำเสนอผลงานเป็นภาษาอังกฤษ ตลอดจนการฝึกการทำงานเป็นทีม
2. นิสิตผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับ Certificate รับรองการเข้าร่วมโครงการ จากองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO)
3. นิสิตได้ร่วมกิจกรรมต่าง ๆกับนิสิตจาก Meiji University และ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ องค์การอาหารและการเกษตร แห่งสหประชาชาติ (FAO) กรุงเทพฯ

การสมัคร
นิสิตที่สนใจสามารถลงชื่อออนไลน์ได้ที่ link แนบด้านล่าง
สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ - 27 มิถุนายน 2559

สมัครออนไลน์