ขอเชิญชวนนิสิตและบุคลากร จัดทำวีดีทัศน์ ส่งเข้าประกวด ในหัวข้อ “ไลฟ์สไตล์ วิถีการดำเนินชีวิตนิสิต มก.กพส.”
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 26-05-2559สิ้นสุดเมื่อ : 30-06-2559 อ่าน 202 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ขอเชิญชวน นิสิตและบุคลากร จัดทำวีดีทัศน์ ส่งเข้าประกวด
ในหัวข้อ “ไลฟ์สไตล์ วิถีการดำเนินชีวิตนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน” เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และมุมมองการใช้ชีวิตของนิสิต
---------------------------
ทีมผู้ชนะจะได้รับรางวัล 10,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
ซึ่งผลงานที่ชนะเลิศให้ถือเป็นสิทธิ์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อใช้ในงานประชาสัมพันธ์ต่อไป
----------------------------
สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2559
และส่งเนื้อหาเรื่องราวเป็นเอกสาร และผลงานวีดีทัศน์ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2559 ณ งานกิจการนิสิต อาคารกิจการนิสิต

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

รายละเอียดโครงการ