ประเภท : ข่าวการศึกษา/ทุนการศึกษา
เริ่มประกาศเมื่อ : 11-03-2559สิ้นสุดเมื่อ : 11-05-2559 อ่าน 641 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

รับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าศึกษาในโครงการเรียนล่วงหน้าของ มก. รุ่นที่ 11 ปีการศึกษา 2559 เพื่อเข้าศึกษาสังกัดคณะในปีการศึกษา 2560
.
>> เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 10 พฤษภาคม 2559
>> โดยกำหนดให้นักเรียนสมัครผ่านเว็บไซต์ www.regweb.registra.ku.ac.th
>> และชำระค่าลงทะเบียนเรียนรายวิชาละ 4,000 บาท ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ภายในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559
.
รายละเอียดโครงการดังเอกสารแนบ