โควตาพิเศษ-สำหรับบุตรเกษตรกร ประจำปีการศึกษา 2559
ประเภท : ข่าวการศึกษา/ทุนการศึกษา
เริ่มประกาศเมื่อ : 05-10-2558สิ้นสุดเมื่อ : 29-01-2559 อ่าน 400 ครั้ง ประกาศโดย : สุภัค ถาวรนิติกุล

คณะเกษตร กำแพงแสน เปิดรับสมัครนักเรียนมัธยมศึกษาและเป็นบุตรเกษตรกร เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีทางด้านการเกษตร ในโครงการส่งเสริมโอกาสศึกษาต่อในคณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โควตาพิเศษ-สำหรับบุตรเกษตร ประจำปีการศึกษา 2559 ตั้งแต่วันที่ 12-29 มกราคม 2559 โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่าง

ระเบียบการรับเข้าศึกษา-ดาวน์โหลดใบสมัคร