รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัย
สังกัดศูนย์วิจัยและฝึกอบรมการเลี้ยงสุกรแห่งชาติ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
อัตราเลขที่ 2123 ปิดรับ 30 พ.ย.2558
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 29-09-2558สิ้นสุดเมื่อ : 29-12-2558 อ่าน 707 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งของผู้สมัคร ตำแหน่งนักวิจัย จำนวน ๑ อัตรา
๒.๑ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการผลิตสัตว์ หรือสาขาวิชาอื่นที่เกี่ยวข้องทางด้านสัตวบาล/สัตวศาสตร์
๒.๒ มีความรู้ความสามารถทางด้านการผลิตสุกร การผสมเทียมสุกร การปรับปรุงพันธุ์ การจัดการและการป้องกันรักษาโรคสุกรเบื้องต้น
๒.๓ มีความสามารถใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ได้เป็นอย่างดี
๒.๔ มีความรู้ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์
๒.๕ เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน ๓๕ ปี นับถึงวันปิดรับสมัคร
สามารถปฏิบัติงานประจำ ณ ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมการเลี้ยงสุกรแห่งชาติ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน จังหวัดนครปฐม
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๘ ในวันและเวลาราชการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน ๐-๓๔๓๕-๑๔๐๖ ต่อ ๑๐๙ หรือ ภาควิชาสัตวบาล (เจ้าของอัตรา) โทร๐๓๔๓๕๑-๘๙๒

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน