รายชื่อผู้มีสิทธิสอบเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน 3 อัตรา
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 06-06-2562สิ้นสุดเมื่อ : 06-09-2562 อ่าน 429 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

รายละเอียดการสอบคัดเลือก
๑ กำหนดการสาธิตการสอนต่อคณาจารย์ภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน ในหัวข้อที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสาขากีฏวิทยา หรืองานด้านพิษวิทยา และสัมภาษณ์เบื้องต้น (ไม่เกิน ๓๐ นาที) ในวันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ๒ คณะเกษตร กำแพงแสน จ.นครปฐม
๒ สอบสัมภาษณ์ โดยคณะกรรมการสอบคัดเลือก ในวันวันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ๒ คณะเกษตร กำแพงแสน จ.นครปฐม
๒ ผู้มีสิทธิสอบต้องเข้ารับการทดสอบทางจิตวิทยาของผู้สมัครสอบตำแหน่งอาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๕ ชั้น ๒ อาคารสารนิเทศ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ จตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยผู้สอบจะต้องชำระค่าทดสอบ จำนวน ๑,๐๐๐ บาท ณ วันที่เข้ารับการทดสอบ หากผู้สอบไม่สามารถเข้ารับการทดสอบในวันดังกล่าวโปรดแจ้งที่ ๐๓๔-๓๕๑๔๐๖ ล่วงหน้าอย่างน้อย ๓ วันทำการ

รายละเอียดเพิ่้มเติมตามเอกสารที่แนบ

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน