ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 07-04-2562สิ้นสุดเมื่อ : 07-06-2562 อ่าน 432 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ขอเชิญคณาจารย์ และบุคลากรคณะเกษตร กำแพงแสน สมัครเพื่อรับเลือกตั้ง และลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร กำแพงแสน โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. การสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร กำแพงแสน ผู้สมัครต้องมีคณุณสมบัติ ตามประกาศ หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมก. พ.ศ.2559(เอกสารหมายเลข 2)

ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัคร(เอกสารหมายเลข 3) และยื่นใบสมัคร พร้อมรูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป ได้ที่ สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 3 พ.ค.2562 เวลา 16.30 น.

2. กำหนดการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร กำแพงแสน

2.1
การประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร กำแพงแสน ในวันที่ 8 พ.ค.2562

2.2 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ได้แก่ พนักงานมหาวิทยาลัย ข้าราชการ ลูกจ้างส่วนงาน ลูกจ้างมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ สังกัดคณะเกษตร กำแพงแสน โดยมีกำหนดการเลือกตั้ง ดังนี้

วันที่ 14-17 พฤษภาคม 2562 การเลือกตั้งล่วงหน้า ณ สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน

วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 9.00-15.00 น. ณ ห้องประชุม 2 คณะเกษตร กำแพงแสน เป็นวันเลือกตั้ง และนับคะแนนโดยเปิดเผยตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารในประกาศที่แนบ

หมายเหตุ หากมีผู้รับเลือกไม่เกินหนึ่งคน ผู้สมัครต้องได้รับคะแนนเสียงไม่น้อยกว่าร้อยละยี่สิบ ของผู้มีสิทธิลงคะแนน

เอกสารหมายเลข 1
เอกสารหมายเลข 2
เอกสารหมายเลข 3 ใบสมัคร
ข้อบังคับมก.
กำหนดการ
บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกกรรมการ
ใบปลิว