เชิญเข้าร่วมโครงการ “KUBOTA Smart Farmer Camp 2018”
(หมดเขตรับสมัครในวันที่ 20 พฤษภาคม 2561)
ประเภท : ข่าวนิสิต/ฝึกงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 21-04-2561สิ้นสุดเมื่อ : 20-05-2561 อ่าน 381 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-9 มิถุนายน 2561

โดยจะมีกิจกรรมโรดโชว์ KUBOTA Smart Farmer Camp 2018
ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ วิทยาเขตกาแพงแสน
วันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30 – 17.00 น.

โดยบริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดทำโครงการ KUBOTA Smart Farmer Camp มาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา โครงการฯ ได้เสริมสร้างแรงบันดาลใจและแนะนาเส้นทางสู่ความสำเร็จในอาชีพเกษตรกร ให้กับนิสิตนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมาแล้วกว่า 500 คน สำหรับในปีที่ 6 นี้ โครงการ KUBOTA Smart Farmer Camp 2018 ได้ออกแบบกิจกรรมภายในโครงการขึ้นใหม่ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับแรงบันดาลใจ มองเห็นโอกาสในอาชีพเกษตร โดยมีเกษตรกรต้นแบบที่พร้อมจะมาถ่ายทอดประสบการณ์และแบ่งปันความรู้ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกสนานสุดประทับใจที่จะช่วยให้น้องๆ ได้เรียนรู้เรื่องราวของการดำเนินวิถีชีวิตแบบคนรุ่นใหม่หัวใจเกษตร ได้รู้จักเพื่อนใหม่จากต่างสถาบันการศึกษา และสัมผัสกับเทคโนโลยีเครื่องจักรกลการเกษตรที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและเพิ่มผลผลิตให้กับเกษตรกรไทยได้อย่างมากมาย โดยการเข้าร่วมโครงการนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

โปสเตอร์PR