รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์
สังกัดภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน 1 อัตรา สายงานอนุรักษ์ และการจัดการดิน
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 19-04-2561สิ้นสุดเมื่อ : 19-08-2561 อ่าน 235 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

เป็นผู้ที่มีคุณวุฒิปริญญาเอก สาขาปฐพีวิทยา โดย มีงานวิจัยประกอบวิทยานิพนธ์ที่เน้นหนักด้านการอนุรักษ์และการจัดการดิน หรือ จบการศึกษาขั้นปริญญาเอก สาขาที่เกี่ยวข้อง** โดย
๒.๑.๑ มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญทางด้านการเกษตร หรือทรัพยากรชีวภาพ หรือ
๒.๑.๓ มีงานวิจัยประกอบวิทยานิพนธ์ที่เน้นหนักด้านปฐพีวิทยา หรือ
๒.๑.๔ มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญทางด้านปฐพีวิทยา
** กรณีสำเร็จการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง ต้องผ่านการศึกษาขั้นปริญญาโท หรือ ปริญญาตรีที่เน้นหนักในสาขาปฐพีวิทยา หรือทางด้านวิทยาศาสตร์มาก่อน
สามารถปฏิบัติงานประจำ ณ ภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ใบสมัคร
คำรับรอง