แจกพืชพันธุ์ดี (กิจกรรมศูนย์กระจายพืชพันธุ์ดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 24-02-2561สิ้นสุดเมื่อ : 09-03-2561 อ่าน 495 ครั้ง ประกาศโดย : ภาควิชาพืชสวน

“กิจกรรมศูนย์กระจายพืชพันธุ์ดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณ “โครงการเกษตร อาหาร และเทคโนโลยีชีวภาพ เพื่อการขับเคลื่อน Thailand 4.0”

แจกจ่ายพืชพันธุ์ดีที่พัฒนาพันธุ์โดยนักวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้แก่เกษตรกรและผู้ที่สนใจ หน่วยงานเครื่อข่ายทางสังคม เครือข่ายทางวิชาการการ เครือข่ายวิสาหกิจชมุชน/สหกรณ์ เครือข่ายเกษตรกร ผู้สนใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอรับหรือขอจองพันธุ์พืชดังนี้

1. กรอกแบบฟอร์มจองตาม link

2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือใบขับขี่ รับรอองสำเนาถูก้อง

ส่งมาที่ Fax 034-351889 ต่อ 105 หรือ ไลน์ (ตามรูปด้านล่าง)

หมายเหตุ สามารถรับจองตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 5 มีนาคม 2561 หรือจนกว่าจะเต็มจำนวนที่มี

ภาควิชาพืชสวน 034-351889 ผู้ประสานงาน 093-779-9160

(ขณะนี้ ยอดจอง เมล็ดมะละกอพันธุ์แขกดำเกษตร จองเต็มจำนวนแล้ว 26 ก.พ. 61 เวลา 16.30 น.)

ดูประกาศ วัน เวลา สถานที่ ผู้ประสานงานแต่ละวิทยาเขตในการติดต่อขอรับพันธุ์พืช ในวันที่ 14 มีนาคม 2561 ทาง เวบไซด์ของภาควิชาพืชสวน

ใบประชาสัมพันธ์ และใบจองพันธุ์พืช