รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ จำนวน 2 อัตรา สังกัด ภาควิชาสัตวบาล
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 08-12-2560สิ้นสุดเมื่อ : 20-01-2561 อ่าน 251 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตำแหน่งที่ ๑ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร อัตราเลขที่ พ.๗๙
ลำดับ ชื่อ-นามสกุล
๑.นายพรชัย เสรีรัตนเกียรติ
รายละเอียดการสอบคัดเลือก
๑. สอบข้อเขียน ในวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมภาควิชา
สัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
๒. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๐
๓. กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ในวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐-๑๒.๐๐ น ณ ห้องประชุม
๒ คณะเกษตร กำแพงแสน

ตำแหน่งที่ ๒ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป อัตราเลขที่ พ.๘๒
ลำดับ ชื่อ-นามสกุล
๑.นายศุภชัย อ่อนคำ
๒.นายธวัชชัย พรมมี
๓.นายสุเมธ หลิวประเสริฐ

รายละเอียดการสอบคัดเลือก กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ในวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐-๑๒.๐๐ น ณ ห้องประชุม ๒ คณะเกษตร กำแพงแสน

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ใบสมัคร