รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ สังกัดภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน 2 อัตรา
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 06-11-2560สิ้นสุดเมื่อ : 20-12-2560 อ่าน 513 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตำแหน่งที่ 1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานสัตวบาล อัตราเลขที่ 79

เพื่อจ้างบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ อัตราค่าจ้างคุณวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) อัตราค่าจ้างเดือนละ 11,000.-บาท และให้ได้รับเงินช่วยเหลือครองชีพตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ตำแหน่งที่ 2 ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป

อัตราเลขที่ 82

เพื่อจ้างบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ อัตราค่าจ้างคุณวุฒิมัธยมศึกษาตอนต้น อัตราค่าจ้างเดือนละ 8,200.-บาท และให้ได้รับเงินช่วยเหลือครองชีพตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน

รับสมัครถึงวันที่ 30 พ.ย.2560

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน