ขอเชิญลงชื่อร่วมแข่งขัน..กีฬาบุคลากรภายในวิทยาเขตกำแพงแสน ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 30-05-2560สิ้นสุดเมื่อ : 29-06-2560 อ่าน 429 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ประชาสัมพันธ์....ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ มีการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายในวิทยาเขตกำแพงแสน มีการชิงชัยกัน ๑๓ ชนิดกีฬา คณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมแข่งในทีมสีหลือง ภายในสโลแกน ๑ คน ๑ชนิดกีฬา (ร่วมแข่งหรือเชียร์) สนใจร่วมแข่งและเชียร์

ด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน กำหนดจัดโครงการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายในวิทยาเขตกำแพงแสน ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ และคณะเกษตร กำแพงแสน ศูนย์เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว และศูนย์วิจัยควบคุมศัตรูพืชโดยชีวินทรีย์แห่งชาติ ภาคกลาง เข้าร่วมแข่งขันในทีมสีเหลือง นั้น เพื่อเป็นการสร้างความสามัคคี และเป็นการส่งเสริมสุขภาพของบุคลากรภายในวิทยาเขตกำแพงแสน ผ่านการร่วมแข่งขันกีฬา ๑๓ ชนิดกีฬา ภายใต้แนวคิดบุคลากร ๑ ท่าน ๑ ชนิดกีฬา เพื่อส่งเสริมสุขภาพของบุคลากร โดยสามารถร่วมแข่งขัน ร่วมเชียร์ และร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ เช่น การเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ การปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ

รายละเอียดการแข่งขัน
ลงชื่อร่วมการแข่งขันกีฬาแต่ละชนิด
ใบปลิว
กำหนดการแข่งขัน
ตารางกำหนดการแข่งขันกีฬาบุลากรภายใน วิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปี 2560