ประชาสัมพันธ์โครงการ UGSAS-GU ณ Gifu University ประเทศญี่ปุ่น สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท ปริญญาเอก และ บุคลากร (ทุนการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น)
ประเภท : ข่าววิเทศสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 18-05-2560สิ้นสุดเมื่อ : 30-06-2560 อ่าน 554 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

ประชาสัมพันธ์ผู้ที่สนใจสมัครคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษาในการเข้าร่วมโครงการ The United Graduate School of Agricultural Science, Gifu University ประเทศญี่ปุ่น โดยมีรายละเอียดโครงการ ดังนี้

1. The United Graduate School of Agricultural Science, Gifu University (UGSAS-GU), UGSAS-GU RONPAKU (Dissertation PhD) Support Program
1.1. สำหรับบุคลากร
1.2. ระยะเวลาเข้าร่วมโครงการอย่างน้อย 2 สัปดาห์ ณ Gifu University หรือ Shizuoka University ประเทศญี่ปุ่น
1.3. สมัครได้ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2017
**รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ**

2. The Graduate School of Natural Science and Technology, Gifu University “6-month Sandwich Program” (for Master Course Students)
2.1. กำลังศึกษาระดับปริญญาโท
2.2. ระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ 6 เดือน (ตุลาคม 2016 - มีนาคม 2017)
2.3. สมัครได้ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2017

3. The United Graduate School of Agricultural Science, Gifu University (UGSAS-GU) “UGSAS-GU 6-month Sandwich Program” (for Doctoral Course Students)
3.1. กำลังศึกษาระดับปริญญาเอก
3.2. ระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ 6 เดือน (ตุลาคม 2016 - มีนาคม 2017)
3.3. สมัครได้ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2017

ผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ตามข้อมูลในเอกสารแนบด้านล่าง

เว็บไซต์โครงการฯ
รายละเอียดเพิ่มเติมโครงการที่ 1
ดาวน์โหลดใบสมัคร (โครงการที่ 1)
รายละเอียดเพิ่มเติมโครงการที่ 2
ดาวน์โหลดใบสมัคร (โครงการที่ 2)
รายละเอียดเพิ่มเติมโครงการที่ 3
ดาวน์โหลดใบสมัคร (โครงการที่ 3)
รายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา