ประชาสัมพันธ์รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการ 2017 AAACU Study Tour Program
ประเภท : ข่าววิเทศสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 21-03-2560สิ้นสุดเมื่อ : 10-04-2560 อ่าน 444 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

คณะเกษตร กำแพงแสน เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี สมัครคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ 2017 AAACU Study Tour Program in Meajo University, Thailand ในระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติผู้สมัคร ดังนี้

1. นิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 - 4 เกรดเฉลี่ย 2.50 ขึ้นไป

2. มีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ

3. มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความสนใจในการทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่จากหลากหลายประเทศ

4. มีสุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเข้าร่วมโครงการ

5. มีความสนใจในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านการเกษตร

โดยผู้ที่ผ่านคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ และ AAACU จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย ได้แก่ ค่าอาหาร, ที่พัก และ ค่าใช้จ่ายในการทำกิจกรรมทั้งหมดในระหว่างเข้าร่วมโครงการฯ

นิสิตที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการฯ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงที่ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะเกษตร กำแพงแสน ภายในวันที่ 10 เมษายน 2560

หมายเหตุ : โครงการ AAACU เป็นโครงการสำหรับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคการเกษตร จากสถาบันสมาชิกทั่วโลก อันได้แก่ USA, Iran, India, Indonesia, Japan, Malaysia, Republic of Korea, Taiwan, Thailand, Turkey, Philippines, Vietnam โดยจะมีการหมุนเวียนการเป็นเจ้าภาพในแต่ละประเทศ กิจกรรมประกอบด้วย การบรรยายพิเศษ, การเยี่ยมชมและฝึกปฏิบัติการ ณ สถานีวิจัยทางการเกษตรและชุมชนของประเทศเจ้าภาพ ตลอดจนการนำเสนอผลงานและศึกษาดูงานทางด้านศิลปวัฒนธรรม นิสิตที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับโอกาสในการฝึกฝนและพัฒนาตนเอง ตลอดจนการได้พบปะและสร้างเครือข่ายกับเพื่อนใหม่จากต่างประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม กำหนดการ และใบสมัคร
ภาพกิจกรรมปี 2016