รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน ๑ อัตรา (สัมภาษณ์)
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 10-03-2560สิ้นสุดเมื่อ : 10-05-2560 อ่าน 337 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

กำหนดสอบสัมภาษณ์ วันที่ 20 มีนาคม 2560 เวลา10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมเสรี สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน
รายละเอียดตามประกาศที่แนบ

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน