โครงการสัมมนานิสิตแลกเปลี่ยน The 13th International Student Forum
ประเภท : ข่าววิเทศสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 07-02-2560สิ้นสุดเมื่อ : 08-03-2560 อ่าน 682 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

ขอเชิญชวนนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน เข้าร่วมโครงการสัมมนานิสิตแลกเปลี่ยน ครั้งที่ 13 ในวันที่ 8 มีนาคม 2560 เวลา 16.30 - 19.40 น. ณ ห้องอเนกประสงค์(ชั้นลอย) คณะเกษตร กำแพงแสน

กิจกรรมประกอบด้วย
- การรับฟังประสบการณ์จากนิสิตที่ได้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนในปี 2559 ประสบการณ์การเตรียมตัว วิธีการสมัคร ขั้นตอนการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน และ กิจกรรมในต่างประเทศ
- โครงการแลกเปลี่ยนที่กำลังเปิดรับสมัคร ฯลฯ
- ร่วมสนุกตอบคำถามชิงของที่ระลึกจากต่างประเทศ

นิสิตที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถลงทะเบียนได้ที่ link ด้านล่าง โดยมีรายละเอียดกำหนดการและโครงการที่จะนำเสนอดังเอกสารแนบ

ลงทะเบียนออนไลน์
กำหนดการ