ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา ASEAN International Mobility for Student(AIMS) ประจำปี 2560 (รอบที่ 2)
ประเภท : ข่าววิเทศสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 26-01-2560สิ้นสุดเมื่อ : 22-02-2560 อ่าน 457 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี สมัครคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ASEAN International Mobility for Student(AIMS) ประจำปี 2560 (รอบ 2) โดยมีรายละเอียดดังนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. นิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2-3
2. GPA 2.50 ขึ้นไป
3. มีผลคะแนนภาษาอังกฤษ IELTS 5.0 หรือ TOEFL 500 หากไม่มีต้องสอบภาษาอังกฤษตามที่โครงการฯ จัดสอบ

รายละเอียดทุนการศึกษา
1. ประเทศที่ไปแลกเปลี่ยน คือ อินโดนีเซีย
2. ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายรายเดือนเดือนละ 20,000 บาท, ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ(จ่ายตามจริง) และค่าประกันสุขภาพ (ไม่เกิน 2,400 บาท)
3. ระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการ 1 ภาคการศึกษา ระหว่าง กันยายน 2560 - มกราคม 2561

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกรายละเอียดเอกสารใบสมัครและส่งได้ที่ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะเกษตร กำแพงแสน ภายใน 22 กุมภาพันธ์ 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมดังแนบ

รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัคร