ขอเชิญทุกท่าน...ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (ครบ ๑๐๐ วัน)

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ รัชกาลที่ ๙
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 19-01-2560สิ้นสุดเมื่อ : 20-01-2560 อ่าน 153 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ในวันศุกร์ ที่ ๒๐ ม.ค. ๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.

ตามที่สำนักพระราชวังได้มีประกาศ เรื่อง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคต ลงวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ ประกอบกับมหาเถรสมาคมได้มีประกาศ เมื่อวันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ เรื่อง แนวทางประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ นั้น

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (ครบ ๑๐๐ วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ ในวันศุกร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๐ ในการนี้ จึงขอเรียนเชิญมายังท่านพร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร นิสิต และนักเรียน เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๐

การแต่งกาย
- ประธาน ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารส่วนงาน ผู้บริหารหน่วยงานภายในส่วนงาน : ชุดปกติขาวไว้ทุกข์
- ผู้มาร่วมงาน : ชุดสุภาพไว้ทุกข์

กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

กำหนดการตามลิงค์

รายละเอียด-กำหนดการ