ผศ.ดร.จินตนา อันอาตม์งาม ภาควิชาโรคพืช ได้รับรางวัล ระดับดีเด่น และรางวัลชนะเลิศ จากงาน Thailand Research Expo 2016
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 08-11-2559สิ้นสุดเมื่อ : 30-12-2559 อ่าน 805 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ผศ.ดร.จินตนา อันอาตม์งาม ภาควิชาโรคพืช คณะเกษตร กำแพงแสน หัวหน้าโครงการ “วิธีการที่เหมาะสมสำหรับการใช้เชื้อรา Myrothecium roridum ควบคุมผักตบชวาในแหล่งน้ำธรรมชาติ (อบต.หนองดินแดง)” ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัย (มุ่งเป้า) จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปีงบประมาณ 2558 และเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมของนิสิตปริญญาเอก นางสาวอรวรรณ ปิยะบุญ สาขาชีวผลิตภัณฑ์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ได้รับ รางวัล ระดับดีเด่น ผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2559 และรางวัลชนะเลิศ การเขียนข้อเสนอโครงการนวัตกรรมสายอุดมศึกษาประจำปี 2559 เรื่อง “ชีวภัณฑ์จากเชื้อรา Myrothecium roridum ในการควบคุมผักตบชวา” มอบโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในงาน Thailand Research Expo 2016 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559

โปสเตอร์
รูป