สถานที่ : ณ องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) กรุงเทพฯ
จัดเมื่อวันที่ : 12-09-2559เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

อาจารย์ ดร.ศุภธิดา อับดุลลากาซิม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ อ.ดร.ธีร์ หะวานนท์ นำนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน 10 คน ร่วมโครงการ Model UN conference 2016 นำเสนอผลงานในหัวข้อ "Climate change and challenges for agriculture in the Asia and Pacific" ร่วมกับนิสิตนักศึกษาจาก Meiji University ประเทศญี่ปุ่น และ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2559