ภาควิชาเกษตรกลวิธาน ร่วมหารือการจัดงาน Thailand Tractor and machinery 2016
สถานที่ : ณ อาคารชูชาติกำภู มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 25-05-2559เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ภาควิชาเกษตรกลวิธาน คณะเกษตร กำแพงแสน นำโดย รศ.ดร.รัตนา ตั้งวงศ์กิจ หัวหน้าภาควิชาเกษตรกลวิธาน พร้อมด้วย กลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลเกษตร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ได้เข้าพบ รศ.ดร. ตฤณ แสงสุวรรณ รองอธิการบดี วิทยาเขตกำแพงแสน ณ อาคารชูชาติกำภู มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อหารือเรื่องความร่วมมือ 3 ฝ่าย ระหว่าง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ฝ่ายเครื่องจักรกลเกษตร) กระทรวงพาณิชย์ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ภาควิชาเกษตรกลวิธาน คณะเกษตร กำแพงแสน) เพื่อร่วมจัดงาน Thailand Tractor and machinery 2016 ซึ่งภายในงานจะมีการการจัดแสดงและสาธิตการใช้งานสินค้าเครื่องจักรกลเกษตรทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเป็นการเปิดตลาดด้านเครื่องจักรกลเกษตรในต่างประเทศ ทั้งในอาเซียนและแอฟริกา โดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จะนำนักธุรกิจและผู้แทนทางการค้าประเทศต่างๆ เข้ามาร่วมงานและเจรจาธุรกิจในระหว่างการจัดงานอีกด้วย