คณบดีร่วมงาน "12 ปี สร้างสรรค์ รัก และผูกพันกับ บว."
สถานที่ : ณ อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จัดเมื่อวันที่ : 13-05-2559เวลา : 09.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน ได้ร่วมงาน "12 ปี สร้างสรรค์ รัก และผูกพันกับ บว." เนื่องในโอกาสที่ รศ.ดร.กัญจนา ธีระกุล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย(บว.) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ท่านเดิมหมดวาระลง และต้อนรับ รศ.ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดี บว. ท่านใหม่ที่เข้ารับตำแหน่งตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป ซึ่งในโอกาสนี้ ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร ได้มอบแจกันดอกไม้และของที่ระลึกเพื่อแสดงความขอบคุณและแสดงความยินดีแก่ทั้ง 2 ท่าน