คณะผู้บริหารให้การต้อนรับ Prof. Asumo Kimura จากประเทศญี่ปุ่น
สถานที่ : คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 20-02-2555เวลา : 11.00 น. ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 อาจารย์ ดร. จินตนาถ วงศ์ชวลิต อาจารย์ประจำโครงการจัดตั้งสายวิชาจุลชีววิทยา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำ Prof. Atsuo Kimura จาก Graduate School of Agriculture. Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ลพ ภวภูตานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร. ทิวา พาโคกทม รองคณบดีฝ่ายบริหาร ในการประชุมหารือเรื่องความร่วมมือเกี่ยวกับด้านงานวิจัยในอนาคต ณ คณะเกษตร กำแพงแสน