งานเลี้ยงแสดงความยินดี แด่ ดร.มนัส เจียรวนนท์ ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
สถานที่ : ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 27-11-2563เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11.00 น. คณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมกับ บริษัท เจียไต๋ จำกัด จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดี แด่ ดร.มนัส เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจียไต๋ จำกัด ในโอกาสได้รับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิจัยและพัฒนาการเกษตร โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี ดร.มนัส เจียรวนนท์ กล่าวขอบคุณ แสดงวิสัยทัศน์ด้านการเกษตร แนวทางการพัฒนาและความร่วมมือในอนาคตกับคณะเกษตร กำแพงแสน ผู้บริหารร่วมมอบของขวัญแสดงความยินดี ในโอกาสนี้ ดร.มนัส เจียรวนนท์ ได้มอบเงินสมทบเข้ากองทุนเจียไต๋-ดร.มนู-ดร.มนัส เจียรวนนท์ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ต่อไป ในงานนี้มีผู้บริหารและบุคลากร จากบริษัท เจียไต๋ จำกัด และผู้บริหารและบุคลากรคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก พร้อมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการพัฒนาองค์กร และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน