พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2563
สถานที่ : ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ
จัดเมื่อวันที่ : 13-10-2563เวลา : 11.30 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2563 สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะเกษตร กำแพงแสน นำบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จำนวน 471 คน พร้อมด้วยผู้ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ สาขาวิจัยและพัฒนาการเกษตร 2 ท่าน คือ นายมนัส เจียรวนนท์ ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ประธานผู้บริหาร บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผลงานดีเด่นด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร) และนางสาววาสนา กุญชรรัตน์ ปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (เจ้าของฟาร์มแพะนม TT Garden and Goat Farm เกษตรกรดีเด่นแห่งชาติด้านปศุสัตว์ปี 2560) เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน