คณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Reinhold Jahn จากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และคณะ
สถานที่ : คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 27-01-2555เวลา : 13.00 น. ประกาศโดย : ดวงกมล ด้วงจุมพล

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2555 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลพ ภวภูตานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรินทร์พร สินธุวณิชย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Reinhold Jahn. Director of the Institute of Soil Science and Plant Nutrition จาก Martin Luther University Halle-Wittenberg สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และ Mrs. Sansanee Baroness von Enzberg ในการเข้าเยี่ยมชมดูงาน พร้อมทั้งประชุมหารือในการทำงานร่วมกัน ณ คณะเกษตร กำแพงแสน และภาควิชาปฐพีวิทยา