นิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ได้รับรางวัลขวัญใจประชาชนจากการประกวดนางนพมาศ
สถานที่ : ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 22-11-2561เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

นางสาวธนพร มังน้อย นิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน เป็นตัวแทนนิสิต เข้าร่วมประกวดนางนพมาศ ภายใต้โครงการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ในงานวันลอยกระทง วิทยาเขตกำแพงแสน ซึ่งได้รับรางวัลขวัญใจประชาชน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561