สถานที่ : ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 13-10-2561เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 13 ตุลาคม 2561 คณะเกษตร กำแพงแสน ดำเนินการฝึกซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. 2561 ให้แก่ บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาท คุณสุรพงศ์ พงศ์พิสุทธา จากสมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำพงแสน แนะนำสมาคมและมอบของที่ระลึกให้แก่ บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต และถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ภาพเพิ่มเติมดังลิงค์แนบ
รายละเอียดเพิ่มเติม