การสัมมนาวิชาการ ทิศทางงานวิจัยคณะเกษตร กำแพงแสน กับ การเป็น University 4.0
สถานที่ : ณ ห้องอเนกประสงค์ คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 22-05-2561เวลา : 09.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 หน่วยประสานงานวิจัยและบริการวิชาการ คณะเกษตร กำแพงแสน จัดการสัมมนาวิชาการ “ทิศทางงานวิจัยคณะเกษตร กำแพงแสน กับ การเป็น University 4.0” ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพการวิจัย โดย รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวเปิดโครงการ และร่วมการสัมมนา วิทยากรโดย ดร.ธีรยุทธ ตู้จินดา นักวิจัยอาวุโส หน่วยวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพพืช
Super manager โปรแกรมนวัตกรรมเพื่อการเกษตรยั่งยืน
ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ การสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์และนักวิจัย คณะเกษตร กำแพงแสน ได้แนวคิดสามารถพัฒนาการวิจัย เกิดความรู้และนวัตกรรมใหม่ๆ สร้างกลุ่มคลัสเตอร์ของคณะฯเพื่อให้ตรงกับแหล่งทุนวิจัยต่างๆ พร้อมกับสร้างงานที่บูรณาการกันมากขึ้น และ พัฒนากลุ่มคลัสเตอร์ของคณะให้เป็นที่รู้จักกับแหล่งทุนต่างๆ เพื่อสามารถตอบโจทย์ปัญหาต่างๆ ของประเทศได้ ณ ห้องอเนกประสงค์ คณะเกษตร กำแพงแสน

ดูภาพเพิ่มเติมตามลิงค์
รายละเอียดเพิ่มเติม