ปรึกษาหารือการดำเนินการวิจัยร่วมกับ Hokkaido University และ มหาวิทยาลัยมหิดล
สถานที่ : ณ คณะเกษตร กำแพงแสน และ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา
จัดเมื่อวันที่ : 01-05-2561เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2561 รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน และผศ.ดร.ศุภชัย อำคา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ Prof. Ryusuke Hatano จาก Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น และ ดร. นพพล อรุณรัตน์ จาก มหาวิทยาลัยมหิดล ในการเข้าร่วมปรึกษาหารือการดำเนินการวิจัย เรื่อง “Development of technology to control the emissions of greenhouse gases (methane) emitted from rice paddies in Thailand under global warming ร่วมกับ คณะเกษตร กำแพงแสน ทั้งยังไปเยี่ยมชมแปลงนา ณ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อว่างแผนการดำเนินการวิจัย