Home
|
Login
หน้าหลัก
> ภาพกิจกรรม
โครงการฝึกอบรมหลักสูตร "เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อเพิ่มมูลค่า (ไส้กรอกหมูรมควันเเละลูกชิ้นหมู
สถานที่ : ณ ห้องปฎิบัติการผลิตผลจากสัตว์ คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 31-03-2561
เวลา : 00.00 น.
ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี
วันที่ 31 มีนาคม 2561 ห้องปฎิบัติการผลิตผลจากสัตว์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน โดย ผศ.ดร.ศศิธร นาคทอง จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร "เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อเพิ่มมูลค่า (ไส้กรอกหมูรมควันเเละลูกชิ้นหมู)" ให้กับผู้ประกอบการฟาร์มสุกร เเละแปรรูปเนื้อสุกร เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้เเละเพิ่มมูลค่าเนื้อสุกร ให้เป็นเเนวทางในการประกอบอาชีพมากขึ้น ณ ห้องปฎิบัติการผลิตผลจากสัตว์ คณะเกษตร กำแพงแสน
ประมวลภาพ
ภาพกิจกรรมคณะเกษตร กำแพงแสน
ภาพกิจกรรม
-
ด้านการบริหารพัฒนาบุคลากร
-
ด้านการประกันคุณภาพ
-
ด้านการศึกษาและนิสิต
-
ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
-
ด้านบริการวิชาการแก่สังคม
-
ด้านบริหารจัดการ
-
ด้านวิจัย/บริการวิชาการ
-
ด้านวิเทศสัมพันธ์
-
ผลงาน/บุคคลสร้างชื่อเสียง
-
อื่นๆ
วีดีทัศน์กิจกรรม
พัฒนาระบบโดย : น.ส.ดวงกมล ด้วงจุมพล หน่วยผลิตสื่อและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140
PG SLOT
UFABET
UFABET
UFABET
UFABET
CHANG123
CHANG123
CHANG123
Chang123
UFABET
UFABET
PG SLOT
PG SLOT
PG SLOT
PG SLOT
pg slot
pg slot