ร่วมโครงการ มก. กพส. ปลูกป่า 100 ไร่เทิดพระเกียรติ ร.10
สถานที่ : ณ บริเวณสนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 26-08-2560เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 26 สิงหาคม 2560 ผู้บริหารและนิสิต คณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมโครงการปลูกป่า 100 ไร่ ณ บริเวณสนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยมี ดร. จรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี เป็นประธานเปิดโครงการ รองศาสตราจารย์ ดร.ตฤณ แสงสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงาน และมี ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม รักษาการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายบริหารกิจการภายใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวให้การต้อนรับ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช กรมป่าไม้ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ได้เอื้อเฟื้อพันธุ์ไม้ อาทิเช่น ยางนา , ประดู่ , ไม้แดง , พะยอม พยุง , มะขาม , และตะเคียน