สถานที่ : คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 07-09-2554เวลา : 08.00 น. ประกาศโดย : ดวงกมล ด้วงจุมพล

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2554 รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย มาลา คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน เป็นประธานเปิดค่ายเยาวชนบริหารการเกษตร รุ่นที่ 5 ณ ห้องประชุมธีระ สูตะบุตร อาคารเทคโนโลยีชีวภาพเกษตร ซึ่งกิจกรรมจัดในระหว่างวันที่ 7-10 กันยายน 2554 โดยมีนักเรียนและครูเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 54 คน ซึ่งกิจกรรมประจำวันนี้มี 3 กิจกรรม คือ 1. กิจกรรมนักคิดนักบริหาร วิทยากรโดย อาจารย์สุพรรณ ศรีทองเกิด และทีมงาน จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม 2. ฟังบรรยาย เรื่อง โอกาสทางการเกษตรกรรมเชิงธุรกิจของคนรุ่นใหม่ วิทยากรโดย คุณพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล รองประธานกรรมการหอการค้าไทย และ 3. ฟังบรรยาย เรื่อง การบริหารและการประยุกต์ใช้สารสนเทศยุคใหม่ (Logistic และ GIS) ในเกษตรอุตสาหกรรมการผลิตพืช วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์บพิตร ตั้งวงศ์กิจ ภาควิชาเกษตรกลวิธาน คณะเกษตร กำแพงแสน
รายละเอียดเพิ่มเติม